Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Và Tinh Chế Mangostin Trong Vỏ Quả Măng Cụt

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 22, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Công Nghệ Tách Chiết Và Tinh Chế Mangostin Trong Vỏ Quả Măng Cụt Garcinia Mangostnan L. Làm Thuốc Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư
    Tổng quan về cây măng cụt; các hợp chất xanthone có trong vỏ quả măng cụt; hoạt tính sinh học của mangostin và các dẫn xuất xanthone khác; peroxidase; peroxy hóa lipid. Giới thiệu một số vi sinh vật gây bệnh ở người như Staphylococcus aureus, pseudomonas aeruginosa, Candida albicans. Nghiên cứu về mangostin ở Việt Nam và trên thế giới. Trình bày về nguyên liệu và hóa chất; thiết bị thí nghiệm; phương pháp nghiên cứu (tách chiết -mangostin và xác định cấu trúc, tối ưu điều kiện tách chiết, các phương pháp tinh sạch, sắc kí bản mỏng, xác định làm lượng malondialdehyde, xác định hoạt độ peroxidase, định lượng protein, ...). Đưa ra kết quả và thảo luận: tách chiết và tinh sạch -mangostin từ vỏ quả măng cụt; hoạt tính kháng khuẩn của -mangostin; hoạt tính chống oxi hóa của -mangostin.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Tuyên
    • Tác giả: Mai Thị Hiên
    • Số trang: 62
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1021898&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page