Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Dưa Chuột Dầm Giấm Bổ Sung Acid Phenyllactic

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Dưa Chuột Dầm Giấm Bổ Sung Acid Phenyllactic
    Dưa chuột là một trong những loại nguyên liệu thường được chế biến trong các sản phẩm đóng hộp. Dưa chuột được trồng nhiều ở Việt Nam với sản lượng và giá trị kinh tế cao cho người trồng. Một trong những sản phẩm đồ hộp được sản xuất từ dưa chuột trên thị trường hiện nay là sản phẩm dưa chuột dầm giấm. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, bảo quản, lưu thông và phân phối sản phẩm đồ hộp nói chung và dưa chuột dầm giấm nói riêng thường xảy ra sự hư hỏng và biến màu do đó làm ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan của sản phẩm đồ hộp dưa chuột.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Hùng Tiến, ThS. Trần Thị Lý
    • Tác giả: Nguyễn Trọng Đạt
    • Số trang: 66
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10098
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page