Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Đường Hóa Và Lên Men Đồng Thời Ở Nồng Độ Chất Khô Cao Để Sản Xuất Cồn Từ Gạo

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Hiện nay, công nghệ sản xuất cồn ở Việt Nam chủ yếu được thực hiện theo phương pháp truyền thống bao gồm các công đoạn Dịch hóa (90-105 ), đường hóa (60-65 ), lên men (30-32 ) và chưng cất. Đây là công nghệ tiêu tốn khá nhiều năng lượng và chi phí thiết bị. Công nghệ đường hóa và lên men đồng thời (SSF) ở nồng độ chất khô cao (VHG) là công nghệ tiên tiến đang được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những ưu điểm tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí thiết bị, giảm nguy cơ nhiễm tạp và nâng cao độ cồn. Tại Việt Nam đã có một số nghiên cứu áp dụng công nghệ SSF-VHG để sản xuất cồn từ nguyên liệu gạo và sắn
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Kỳ Sơn
    • Tác giả: Lưu Đình Hoàn
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/11523
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page