Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Lên Men Thạch Sữa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Lên Men Thạch Sữa
    Thực phẩm chúng ta ăn xác định môi trƣờng trong ruột, thức ăn chứa nhiều carbohydrate nuôi tế bào nấm và kích thích chúng phát triển. Thức ăn chứa nhiều chất xơ giúp vi khuẩn có lợi phát triển. Trong khi đó, theo Bruce (2005), thạch dừa Nata de coco còn gọi là thạch dừa có nguồn gốc từ Philippines đƣợc lên men bởi vi khuẩn Acetobacter xylinum (A. xylinum) từ nƣớc dừa khô và đôi khi từ sữa dừa. Do bản chất hóa học là cellulose nên sản phẩm này chứa hàm lƣợng chất xơ cao, do đó rất tốt cho hệ tiêu hoá, kích thích nhu động ruột giúp điều hòa bài tiết tốt hơn đồng thời tạo môi trƣờng cân bằng để vi khuẩn có lợi phát triển trong ruột, điển hình là vi khuẩn acid lactic (LAB).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Huỳnh Xuân Phong
    • Tác giả: Nguyễn Trường Giang
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7F7C23F5FB278F4/lrc943.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page