Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Chuối Ứng Dụng Chế Phẩm Enzyme Pectinase

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Chuối Ứng Dụng Chế Phẩm Enzyme Pectinase
    Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống cũng được quan tâm nhiều hơn. Xu hướng hiện nay không những ăn uống ngon mà còn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Chuối là loại trái cây được trồng tại Việt Nam với diện tích cao khoảng 126100 ha với sản lượng 189100 triệu tấn, chiếm khoảng 19% tổng diện tích cây ăn quả ở nước ta [9]. Theo số liệu của The Econnic, Việt Nam nằm trong top 15 nước có sản lượng chuối lớn nhất thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Lương Thị Tứ
    • Số trang: 76
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10093
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page