Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Bột Dinh Dưỡng Trẻ Em Có Bổ Sung Bột Rau Chùm Ngây

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu dinh dưỡng của con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Đặc biệt đối với trẻ em chế độ dinh dưỡng phù hợp là đặc biệt quan trọng khi cơ thể chưa phát triển hoàn thiện. Trong những năm qua, mặc dù đã cải thiện rất nhiều nhưng tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam vẫn ở mức cao so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Viện Dinh dưỡng, tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong 8 năm qua (từ 2007 đến năm 2014): tỉ lệ bị suy dinh dưỡng cơ thể nhẹ cân ở trẻ em dưới 5 tuổi đã giảm từ 21,2% xuống còn 14,5%. Tỉ lệ thấp còi cũng giảm từ 33,9% xuống còn 24,9%
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Hoa
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10501
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page