Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cá Ngừ Fillet Tẩm Gia Vị Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Sản phẩm được khảo sát trong phần nghiên cứu là cá ngừ fillet tẩm gia vị xông khói. Nguyên liệu được xử lý, rửa sạch trước khi chế biến và được nghiên cứu tiến hành khảo sát ở các công đoạn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm như: khảo sát tỷ lệ gia vị đến giá trị cảm quan của sản phẩm với muối 5%, 7%, 9% và đường 6%, 8%, 10%; ảnh hưởng của chế độ xông khói đến giá trị cảm quan của sản phẩm với các nhiệt độ là 500C, 550C, 600C và thời gian 30 phút, 45 phút, 60 phút; cuối cùng là khảo sát thời hạn sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ thường (30 ± 20C) và nhiệt độ lạnh).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Ngô Thị Thu Phân
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1b2zxuIAdYE_i29aK3-ndspzc2-G2R35y
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page