Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cá Saba (Scomber Japonicus) Tẩm Gia Vị Xông Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cá Saba (Scomber Japonicus) Tẩm Gia Vị Xông Khói
    Xông khói là phương pháp bảo quản cá truyền thống trên toàn thế giới. Khói hun là sản phẩm của quá trình đốt cháy gỗ không hoàn toàn. Khói bao gồm nhiều hợp chất riêng biệt, cụ thể là: các aldehyt, keton, phenol, este,... (Doe, 1998; Guillen & Errecalde, 2002).
    Quá trình xông khói tạo cho cá có màu sắc và hương vị đặc trưng. Thêm vào đó, quá trình hun khói làm tăng thời gian sử dụng của cá do tác dụng kết hợp của sự khử nước, hoạt động kháng vi sinh vật và chống oxi hoá của một số thành phần của khói, cụ thể như: formandehyt, phenol,...( Doe, 1998; Horner, 1997; Leroi& Joffraud, 2000a; Rorvik, 2000).
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trương Thị Mộng Thu
    • Tác giả: Nguyễn Hữu Thời
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/3BD1C3F95E908FE/lrc829.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page