Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Lỏng Ba Kích

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Jul 31, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Lỏng Ba Kích
    Ngay nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm thực phẩm ngày càng tăng cao. Thực phẩm không chỉ duy trì sự sống mà còn thêm khả năng tăng cường sức khỏe, giảm thiểu các bệnh mãn tính do thiếu cân bằng dinh dưỡng. Với các sản phẩm thực phẩm được chế biến, thực phẩm chức năng đang ngày được sử dụng nhiều hơn, đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Cao Ba Kích tím là sản phẩm được được sản xuất từ cây dược liệu Ba Kích tím, có nhiều ưu điểm như bao bì nhỏ gọn, dễ vận chuyển, hàm lượng hoạt chất cao. Là sản phẩm không chỉ cung cấp về giá trị dinh dưỡng, bên cạnh đó cao Ba Kích tím có nhiều công dụng tốt với sức khỏe như bổ thận, bổ gân cốt, khử phong thấp, giảm xơ cứng động mạch, tăng cường khả năng sinh lý nam giới.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Ths. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Nguyễn Thị Linh
    • Số trang: 57
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10583
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page