Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Vỏ Bưởi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Cao Vỏ Bưởi
    Bưởi (Citrus grandis (L.) Osbeck) là một trong những loại cây ăn quả có múi có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi bộ phận của quả bưởi đều có tác dụng riêng. Thịt quả là phần được dùng chủ yếu nhưng vỏ quả lại chiếm một tỷ lớn và chứa nhiều thành phần có giá trị như tinh dầu, pectin, naringin, các men peroxydara, amylaza, đường ramnoza, hesperidin, vitamin A, C có tác dụng tốt đối với sức khỏe như: trị chứng ăn không tiêu, tiêu đờm, trị buồn nôn, lợi tiểu…[3] ngoài ra vỏ bưởi còn có tác dụng tốt trong làm đẹp như chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh vàng da, giảm béo…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lưu Hồng Sơn
    • Tác giả: Trịnh Văn Nguyên
    • Số trang: 65
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10574
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page