Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đậu Hũ Nước Đường

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đậu Hũ Nước Đường
    Đậu nành ( hay còn gọi là đậu tương ) –một loại cây thuộc họ Đậu (Fabaceae) có tên khoa học là Glycine max (L) Merr. Có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó được trồng rộng rãi ở các nước Châu Á.Cây đậu nành là một loại cây có giá trị cao về mặt dinh dưỡng và kinh tế, được sử dụng làm thực phẩm cho con người, thức ăn cho gia súc, nguyên liệu cho công nghiệp và tốt trong việc cải tạo đất trồng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Xuân Thiện Chân, ThS. Nguyễn Thị Thu Sang
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú Như
    • Số trang: 145
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38398
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page