Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đồ Uống Từ Đậu Nành Nảy Mầm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Đồ Uống Từ Đậu Nành Nảy Mầm
    Đậu nành hay đậu tương, tên khoa học Glycine max là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là một trong những cây trồng quan trọng hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trên thế giới có trên 1000 loại đậu nành với nhiều đặc điểm khác nhau, các loại có kích thước khác nhau từ hạt đậu nành có kích thước nhỏ nhất là hạt đậu Hà lan (pea) cho tới hạt có kích thước lớn nhất giống trái anh đào (cherry), và các loại hạt với nhiều màu sắc khác nhau... Với các đặc điểm khác nhau mỗi loại được sử dụng với mỗi mục đích khác nhau. Việc tiêu thụ đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành đang gia tăng trên toàn thế giới do những tác dụng có lợi tới sức khỏe của con người như: Phòng chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và béo phì, hạ cholesterol và bảo vệ rối loạn thận.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Dương Thu Thủy
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...n-xuat-do-uong-tu-dau-nanh-nay-mam-14534.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page