Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Gà Hun Khói

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Gà Hun Khói
    Thịt gia súc và gia cầm là nguồn cung cấp thực phẩm phổ biến cho con người hiện nay. Mức tiêu thụ thịt lợn cao nhất (>70%), đứng thứ 2 là thịt gà khoảng (17 – 20%) và thịt bò đứng thứ 3 khoảng (9-10%) [2]. Thịt gà là thực phẩm từ gia cầm phổ biến nhất trên thế giới được sử dụng và chế biến theo nhiều cách khác nhau trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Đặc biệt là trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt Nam trong những ngày lễ tết, cưới hỏi. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn không có nhiều thời gian trong việc nấu nướng cũng như chuẩn bị các món trong ngày lễ tết thì các sản phẩm chế biến sẵn, ăn liền lại được áp dụng phổ biến.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lưu Hồng Sơn, ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Dương Thị Sinh
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-quy-trinh-san-xuat-thit-ga-muoi-hun-khoi-16626.html
    https://drive.google.com/uc?id=1Gv_vMu__fwsoQgOh5cMVw0G7rrknghdU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page