Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Nấm Và Hải Sản

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Nấm Và Hải Sản
    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu của con người cũng được nâng cao. Đồng nghĩa với ngành thực phẩm cũng ngày càng phải đáp ứng được giá trị dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe mà còn phải làm phong phú và đa dạng hóa về chủng loại và mẫu mã của sản phẩm. Kim chi là một món ăn truyền thống của người Triều Tiên. Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ quả (chủ yếu là cải thảo), hải sản và ớt, có vị chua cay và có mùi thơm nồng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Thu Hiền, ThS. Lưu Hồng Sơn
    • Tác giả: Phạm Ngọc Ý
    • Số trang: 98
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10100
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page