Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 6, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Kim Chi Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ
    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu của con người cũng được nâng cao. Đồng nghĩa với ngành thực phẩm cũng là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của con người, ngày càng phải đáp ứng được giá trị dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe mà còn phải làm phong phú và đa dạng hóa về chủng loại và mẫu mã của sản phẩm. Từ lâu, các sản phẩm lên men là một trong những sản phẩm truyền thống đã phổ biến khắp nơi trên thế giới và cả ở Việt Nam. Ngoài tạo hương vị đặc trưng, các sản phẩm lên men còn có tác dụng chữa bệnh như sữa chua, bia, rau quả muối chua… giúp tiêu hóa tốt, phòng bệnh đường ruột, các sản phẩm muối chua rau quả với quá trình lên men đường trong nguyên liệu rau quả bởi vi khuẩn lactic, có tác dụng tạo hệ vi khuẩn có ích cho đường tiêu hóa. Kim chi là một món ăn truyền thống của người Triều Tiên. Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ quả (chủ yếu là cải thảo), ớt, có vị chua cay và có mùi thơm đặc trưng.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Nguyễn Thị Hà, ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nga
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13056
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Sep 6, 2018

Share This Page