Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Màu Thực Phẩm Từ Lá Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica Benn)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Màu Thực Phẩm Từ Lá Cây Bọ Mắm (Pouzolzia Zeylanica Benn)
    Từ lâu đời, con người đã quan tâm đến việc đem những màu sắc có trong tự nhiên vào nguồn thực phẩm để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Trong các chỉ tiêu đánh giá chất lượng thực thẩm, màu sắc luôn chiếm một vai trò quan trọng. Tuy không đáp ứng về mặt dinh dưỡng nhưng nó lại góp phần làm tăng giá trị cảm quan của sản phẩm, giúp đem lại cảm giác ngon miệng cho người tiêu dùng. Từ năm 1956, sự xuất hiện của màu tổng hợp đã có những lợi ích vượt trội so với màu tự nhiên,như có thể sản xuất với quy mô lớn, màu sắc đa dạng, tươi đẹp, bền và giá thành thấp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lý Thị Minh Hiền, ThS. Nguyễn Thị Phương Khanh
    • Tác giả: Nguyễn Thụy Thúy Vi
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38365
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page