Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Một Mặt Hàng Đồ Hộp Từ Cá Mè Vinh (Barbodes Gonionotus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 28, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cá mè vinh là loại thực phẩm chứa một hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Tuy nhiên, cá mè vinh chưa được sử dụng rộng rãi do có quá nhiều xương và phải mất nhiều thời gian chế biến. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm cá mè vinh đóng hộp, hoàn thiện chất lượng đồ hộp cá, đề tài đã tiến hành khảo sát ba thí nghiệm: ảnh hưởng của thời gian hấp đến giá trị cảm quan của sản phẩm, khảo sát tỉ lệ gia vị (đường – muối) của nước sốt cà chua, khảo sát ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm. Sau khi tiến hành thí nghiệm đạt được các kết quả như sau: cá được hấp ở 1000C trong 3 phút thì khúc cá sẽ có cấu trúc chặc chẽ và giữ được màu sắc đẹp đáp ứng được yêu cầu đóng hộp.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh thủy
    • Tác giả: Hà Thị Vẹn
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1KEaZ7xB_OROKA0rI79iJN8xYpvEf5Xr_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page