Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nhân Kem Bánh Ngọt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nhân Kem Bánh Ngọt
    Hiện nay,khi ngành công nghiệp sản xuất bánh ngọt ngày càng phát triển,bánh ngọt nhân kem là sản phẩm chủ đạo của nhiều công ty bởi sản phẩm này rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng,thích hợp làm quà tặng, lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người tiêu dùng hằng ngày. Trong dòng sản phẩm này, nhân kem vốn là nhân tố quan trọng, tạo nên linh hồn của sản phẩm. Tuy nhiên, việc sản xuất nhân kem bánh ngọt vốn còn mang nhiều nét thủ công, chưa khai thác được các phụ gia tạo cấu trúc và không bảo quản được lâu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Như Xuân Thiện Chân
    • Tác giả: Nguyễn Viết Đại
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38363
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page