Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Chanh Dây Bổ Sung Thạch Gấc Có Hoạt Tính Kháng Oxi Hóa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Chanh Dây Bổ Sung Thạch Gấc Có Hoạt Tính Kháng Oxi Hóa
    Trái cây là một sản phẩm cần thiết cho đời sống của mỗi con người, nó cung cấp một lượng các chất khoáng, vitamin, chất xơ... đáp ứng phần nào nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Tuy nhiên, thời gian bảo quản cho hầu hết các loại trái cây tươi thường rất ngắn. Vì thế, người ta thường áp dụng các biện pháp bảo quản như làm lạnh, chế biến kem, mứt đông...để có thể khai thác triệt để giá trị sử dụng của nó, và giữ được giá trị dinh dưỡng một cách hiệu quả nhất. Nước trái cây cũng là một trong số đó.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy, ThS. Nguyễn Thị Phương Khanh
    • Tác giả: Huỳnh Mỹ Kim
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38357
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page