Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Diệp Lục Từ Cây Cần Tây (Apium Graveloens)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Diệp Lục Từ Cây Cần Tây (Apium Graveloens)
    Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, là tài sản vô hình nhưng có sức mạnh hữu hình, là cái đánh giá thể chất của bạn so với những người khác. Có lẽ cũng chính sự nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe mà ngay từ thời xa xưa ông cha ta đã nghĩ việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe, sử dụng các loại cây thảo mộc có sẵn trong tự nhiên để bồi bổ cũng như chữa trị bệnh. Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, điều kiện sống ngày càng được nâng cao. Nhưng kéo theo nó là hàng loạt hệ lụy, sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa với các bệnh mãn tính ngày càng tăng: tiểu đường, béo phì, huyết áp, tim mạch…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Trần Phúc
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45977
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page