Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Từ Cây Vằng Sẻ (Jasminum Subtriplinerve Blume)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đóng Chai Từ Cây Vằng Sẻ (Jasminum Subtriplinerve Blume)
    Ngày nay, con người không chỉ quan tâm đến việc ăn sao cho ngon, bổ mà còn quan tâm đến việc ăn sao tốt cho sức khỏe. Người ta bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các thực phẩm có chức năng chữa bệnh như các loại rau quả, ngũ cốc… hay thức uống như: trà xanh, trà thảo dược, nước uống đóng chai…. Khoa học hiện đại cũng khuyến khích con người sử dụng nguồn thực phẩm từ thiên nhiên này vì nó không chỉ là thực phẩm đơn thuần mà còn có tác dụng phòng và chữa bệnh. Nước uống đóng chai từ những cây thảo dược như trà xanh, atiso, lạc tiên… không chỉ nhằm mục đích giải khát cho người ở lứa tuổi trung niên, người già nói riêng và cho tất cả người tiêu dùng nói chung, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Lê Thị Bích Phương
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45980
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page