Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Chuối

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Jan 19, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Chuối
    Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn uống cũng được quan tâm nhiều hơn, không những ăn ngon mà còn phải đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cung cấp cho hoạt động của cơ thể. Các loại nước hoa quả là những loại nước giải khát có lợi đối với sức khỏe, được nhiều người yêu thích, do trong các loại nước này có chứa nhiều đường fructose, glucose… là những loại đường dễ tiêu hóa. Ngoài ra, nó còn chứa các axit hữu cơ như axit ascorbic (Vitamin C), axit citric, axit tactric là những chất tham gia vào quá trình chuyển hóa nói chung, tăng khả năng miễn dịch. Mặt khác, các loại nước này còn có chứa một lượng không nhỏ các vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Như vậy, sử dụng nước trái cây rất cần thiết vì vừa có thể cung cấp năng lượng, vừa có thể cung cấp Vitamin và khoáng chất, làm tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Bằng Phương
    • Tác giả: Nguyễn Tuấn Quyết
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet/nghien-cuu-quy-trinh-san-xuat-ruou-chuoi-18338.html
    https://drive.google.com/uc?id=1L3-gN_1uF9WeyjW5n2m-PXu6BzbUwwtT
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page