Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Chuối

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by Aldenot, Sep 11, 2018.

  1. Aldenot

    Aldenot Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Chuối
    Hiện nay, chất lượng cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao, nhu cầu ăn uống cũng được quan tâm nhiều hơn, không những ăn ngon mà còn phải đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cung cấp cho hoạt động của cơ thể. Các loại nước hoa quả là những loại nước giải khát có lợi đối với sức khoẻ, được nhiều người yêu thích, do trong các loại nước này có chứa nhiều đường fructose, glucose… là những loại đường dễ tiêu hóa. Ngoài ra, nó còn chứa các axit hữu cơ như axit ascorbic (Vitamin C), axit citric, axit tactric là những chất tham gia vào quá trình chuyển hóa nói chung, tăng khả năng miễn dịch. Mặt khác, các loại nước này còn chứa một lượng không nhỏ các vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Như vậy, sử dụng nước trái cây là rất cần thiết vì vừa có thể cung cấp năng lượng, cung cấp vitamin và khoáng chất, làm tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày. Từ các loại trái cây khác nhau, có thể chế biến thành các dạng nước uống khác nhau: Sinh tố, nước ép, nước quả ngâm đường, nước trái cây lên men, rượu trái cây…tạo sự đa dạng về chủng loại giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu và thị hiếu của mình.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ Sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Đinh Thị Hằng
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12638
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page