Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Mít Chưng Cất

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 16, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Mít Chưng Cất
    Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng lên, vì vậy, nhu cầu sử dụng thực phẩm của con người ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng cũng khắt khe hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm lên men vẫn là mặt hàng được nhiều người yêu thích bởi tính đa dạng và hương vị rất đặc trưng của chúng.
    Thực phẩm lên men rất đa dạng trong cuộc sống hiện đại. Phương pháp lên men được áp dụng phổ biến từ thời cổ xưa. Theo phương pháp này rượu được lên men từ các dịch đường nhờ các nòi nấm men trong điều kiện kị khí, sau đó có thể đem đi chưng cất hoặc không chưng cất tùy vào nguyên liệu và phương pháp. Nguyên liệu dùng trong sản xuất rượu là các loại ngũ cốc, sắn, khoai tây, rỉ đường và đặc biệt các loại nước quả.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.s Bùi Thị Quỳnh Hoa Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thiện Lâm
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/4348A87BEDDDB99/lrc604.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page