Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Xoài

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Từ Xoài
    Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những nhu cầu của con người ngày càng cao. Bên cạnh những nhu cầu như mặc đẹp, sống thoải mái và tiện nghi thì con người còn có nhu cầu được ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng.Rượu vang trái cây được xem là những thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe vì thực chất là nước trái cây lên men.Trái cây tươi không những là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mà còn là thực phẩm tươi phục vụ trực tiếp trong đời sống hàng ngày cũng như cung cấp vitamin, axit hữu cơ, muối khoáng ... cho con người.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Mạc Xuân Hòa
    • Tác giả: Nguyễn Phước Khanh
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38366
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page