Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Dinh Dưỡng Uống Liều Từ Gạo Lứt Nảy Mầm Có Sử Dụng Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Sản Phẩm Dinh Dưỡng Uống Liều Từ Gạo Lứt Nảy Mầm Có Sử Dụng Vi Khuẩn Lactic
    Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đời sống con người ngày một nâng cao. Vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng cho cơ thể đang là mối quan tâm hàng đầu trong xã hội. Các loại thực phẩm được sử dụng ngày nay phát triển theo tiêu chí là loại thực phẩm không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà còn có giá trị bảo vệ sức khỏe con người. Gạo lứt hay còn gọi là gạo rằn, gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các nguyên tố vi lượng. Phần vỏ cám của gạo lứt cung cấp nhiều thành phần cacbonhydrate, vitamin nhóm B, chất xơ, chất béo, sắt, kali, kẽm, các yếu tố vi lượng và chất khoáng. Chính vì vậy, gạo lứt là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với gạo trắng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Hồng Minh
    • Tác giả: Đinh Thị Thu Hằng
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/11275
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page