Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Từ Thóc

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Từ Thóc Nảy Mầm
    Ngày nay không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ sinh học đối với nền kinh tế nước ta nói riêng và thế giới nói chung. Thế kỷ 21 được coi là thế kỷ của ngành công nghệ sinh học. Cùng với sự khẳng định vượt trội của ngành khoa học này, thì sức khỏe của con người cũng được cải thiện một cách đáng kinh ngạc [1]. Sức khỏe không chỉ đơn thuần là không có bệnh mà còn phải có một tình trạng thoải mái về tinh thần, thể chất và xã hội. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người và là nguồn động lực cho phát triển xã hội. “Có sức khỏe là có tất cả”[1].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Lành Thị Ánh Tuyết
    • Số trang: 54
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10091
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page