Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Dứa Dại Đóng Chai (Pandanus Tectorius Soland)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Dứa Dại Đóng Chai (Pandanus Tectorius Soland)
    Từ xưa đến nay, vấn đề dinh dưỡng và sức khoẻ luôn là mối quan tâm của con người. Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng và dưỡng chất duy nhất để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Ngày nay với cuộc sống công nghiệp hiện đại, con người có ít thời gian để chăm sóc cho sức khoẻ, đồng thời các căn bệnh thời đại cũng có chiều hướng gia tăng… Do đó việc bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng, dược liệu vào thực phẩm là rất cần thiết nhằm bổ sung và hỗ trợ cơ thể. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, có mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa dạng các loài thực vật, vốn là nguồn cung cấp phong phú các hợp chất tự nhiên. Các hợp chất tự nhiên đã và đang có những đóng góp quan trọng trong cuộc sống, nhất là dùng để làm thuốc trị bệnh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Ngô Thị Lộc
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45978
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page