Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Đinh Lăng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Đinh Lăng
    Ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, trà là một thức uống thông dụng và mang nét văn hóa đặc trưng riêng. Nhắc tới trà, người ta thường nghĩ đến những sản phẩm làm từ nguyên liệu lá chè tươi. Nhưng cùng với sự phát triển của cuộc sống, sản phẩm trà đã có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng nâng cao của con người. Nguyên liệu để chế biến trà ngoài lá chè tươi còn có các loại thảo dược khác. Các loại trà uống liền cũng ngày càng được ưa chuộng hơn vì tính tiện dụng của nó như: trà túi lọc, trà hòa tan, trà đóng chai…[2],[3].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Đặng Thu Tâm
    • Số trang: 57
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10563
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page