Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Nấm Linh Chi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by thzfsdhdty, Sep 7, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Hòa Tan Từ Nấm Linh Chi
    Trà là một trong những thức uống truyền thống của người Việt Nam cũng như của các dân tộc khác trên thế giới. Với ưu thế phát triển hơn 4000 năm, trà đã chiếm một thị phần không hề nhỏ trên thị trường đồ uống trên thế giới. Cùng với sự phát triển của cuộc sống, sản phẩm trà đã có nhiều sự thay đổi, cũng như chúng ta có thể tìm thấy được rất nhiều chủng loại trà khác nhau như trà đen, trà xanh, trà đỏ, trà vàng… với đủ các thức pha chế riêng biệt ở các dân tộc khác nhau trên thế giới. Trước tình hình đó, thị trường Việt Nam hiện nay có thêm một sự gia nhập của một nhóm sản phẩm mới cũng có tên là trà, đó là trà thảo dược. Nhóm sản phẩm này được chế biến từ các loại hoa, lá, củ, quả… của nhiều loại thảo dược có tác dụng phòng chữa bệnh, bao gồm cả cây trà. Sự xuất hiện của nhóm sản phẩm này tạo sự đa dạng và phong phú cho thị trường trà Việt Nam. Trong đó nổi lên là nhóm trà thảo dược được chế biến từ nấm linh chi.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Nguyễn Tá Lợi
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13055
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 7, 2018

Share This Page