Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Thảo Mộc Đóng Chai Ngãi Cứu (Artemisia Vulgaris L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Apr 24, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Thảo Mộc Đóng Chai Ngãi Cứu (Artemisia Vulgaris L.)
    Từ xa xưa trà là thức uống rất quen thuộc với người Việt Nam. Trà là thức uống phổ biến thứ hai sau nước lọc. Từ nhu cầu uống trà rất nhiều của người Việt ta nên các sản phẩm từ trà ngày càng đa dạng và phong phú như trà túi lọc, trà xanh đóng chai, trà hòa tan,… Bên cạnh đó khí hậu chúng ta ngày càng nóng lên, nhu cầu sử dụng nước giải khát ngày càng gia tăng. Con người trong cuộc sống hiện đại đã và đang quan tâm càng nhiều đến thực phẩm hữu cơ và thức uống từ thiên nhiên để hướng đến mục tiêu tốt cho sức khỏe khi sử dụng. Trà thảo mộc đáp ứng được nhu cầu vừa để giải khát và có lợi cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường nhìn chung thị trường trà thảo mộc vẫn còn hạn chế.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Phan Thị Thu Huy
    • Số trang: 110
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2015
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=45979
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page