Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Cây Chùm Ngây

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jul 18, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Từ Cây Chùm Ngây
    Từ xưa đến nay trà là một loại đồ uống được sử dụng rộng rãi và rất quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là nguời Á Đông. Trà được xem là một loại thức uống mang tính toàn cầu và phổ biến thứ hai trên toàn thế giới chỉ sau nước lọc. Bên cạnh sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa con người ngày càng bận rộn cuốn vào guồng quay của công việc, nhiều người không còn thời gian để pha và thưởng thức những tách trà truyền thống. Chính vì thế nhu cầu sử dụng của mọi người đòi hỏi ngay càng cao và phong phú, đa số mọi người đều cho rằng trà túi lọc tiên lợi, vệ sinh, và sử dụng được triệt để tính chất của trà.
    • Luận văn tốt nghiệp Công nghệ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Đào Thu Thủy
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12457
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page