Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Gà Từ Thịt Gà Siêu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Gà Từ Thịt Gà Siêu
    Chăn nuôi gà ở Việt Nam phát triển mạnh trong những năm qua. Xu hướng chăn nuôi với quy mô lớn, đảm bảo an toàn dịch bệnh ngày càng phát triển trong khi chăn nuôi nhỏ lẻ giảm dần. Sản lượng thịt gia cầm nước ta tăng nhanh trong những năm qua, năm 2005 chưa đến 360 ngàn tấn đến năm 2014 đạt 873,2 ngàn tấn. Ước tính 6 tháng đầu năm 2015, đàn gia cầm nước ta có 311,1 triệu con, sản lượng thịt đạt 651,28 ngàn tấn, trong đó thịt gà được coi là đại diện, chiếm 87%. (Nguồn: indexmundi.com, USDA) Tuy nhiên Ở Việt Nam có những quan niệm khác nhau về giá trị dinh dưỡng, thịt gà ta được cho là có giá trị dinh dưỡng cao hơn thịt gà công nghiệp (gà siêu thịt). Phần đông người Việt vẫn nghĩ rằng, ăn thịt gà mà nuôi tự nhiên thả tự do trong vườn, chỉ ăn thóc, gạo sẽ ngon và bổ hơn gà nuôi công nghiệp (gà siêu thịt ăn cám tổng hợp).
    • Đề Tài Khoa Học Và Công Nghệ Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2016-26
    • Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Số trang: 121
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...uc-xich-tiet-trung-tu-ga-sieu-thit-11564.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page