Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Và Tính Chất Của Anthocyanin Từ Gạo Đen Hữu Cơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 10, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Tách Chiết Và Tính Chất Của Anthocyanin Từ Gạo Đen Hữu Cơ
    Anthocyanin có mặt trong nhiều loại rau quả từ thiên nhiên. Chất màu Anthocyanin là có độ hòa tan trong nước và trong các dung môi phân cực, nên chúng có thể dễ dàng trích ly bằng những dung môi trích ly thông thường mà không độc hại đối với môi trường. Bên cạnh đó màu sắc của chúng trải dài từ màu đỏ, màu tím và màu xanh, có thể ứng dụng vào việc làm phụ gia tạo màu trong thực phẩm nhưng không độc hại. Thêm vào đó Anthocyanin có giá trị sinh học rất cao, chúng được đưa vào chế độ ăn uống trong nhiều thế kỷ qua, nhờ vào tác dụng sinh học rất tốt như có khả năng điều trị chứng huyết áp cao, sốt, rối loạn gan, rối loạn tiêu hóa. Với xu hướng của thế giới hiện nay, mọi người luôn ưa chuộng những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, lành mạnh đối với sức khỏe con người. Anthocyanin đã được đưa vào sử dụng dưới dạng sản phẩm thực phẩm hay chất màu trong thực phẩm của con người.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Lệ Hà
    • Tác giả: Đinh Thị Kiều My
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=118137
    https://drive.google.com/uc?id=1YJkUaYMd_EumzLaYPu8kirS3fLOTJ0tf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page