Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Tạo Mầm Của Hạt Đậu Trắng Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Bột Đậu Trắng Nảy Mầm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 17, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Tạo Mầm Của Hạt Đậu Trắng Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Bột Đậu Trắng Nảy Mầm
    Trong giai đoạn phát triển kinh tế của đất nước hiện nay, khi cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu thực phẩm của con người ngày càng đòi hỏi cao, không những yêu cầu sản phẩm ngon, đẹp mắt mà còn phải đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đây là một vấn đề cấp bách trong nền thực phẩm của nước ta, nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng tăng lên. Đậu trắng là một trong những nguồn thực phẩm tốt, có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, carbohydrate, vitamin, muối khoáng nhưng hàm lượng chất béo lại rất thấp vì vậy nó là thường xuyên có mặt trong các bữa ăn của người dân Châu Phi và Châu Âu, tuy nhiên ở Việt Nam cây đậu trắng lại rất ít được biết đến nó chỉ được trồng ở vùng Lạng Sơn, Cao Bằng.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Trần Thị Ngọc Mai
    • Tác giả: Cao Thị Hà
    • Số trang: 116
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117220
    https://drive.google.com/uc?id=1PFfwdE5o7udqSd0Yt2ps3ECc-CXlx6K7
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page