Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Nấm Bờm Sư Tử Có Sử Dụng Sóng Siêu Âm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hoạt Chất Chống Oxy Hóa Từ Nấm Bờm Sư Tử Có Sử Dụng Sóng Siêu Âm Cho Chế Biến Cao Thực Phẩm Chức Năng
    Đại danh y Tuệ Tĩnh (thế kỉ XIV) đã từng viết : “ Thức ăn là thuốc, thuốc là thức ăn”. Thật vậy, trong hơn 20 năm qua, người dân cũng như giới khoa học đã có thêm một cái nhìn nữa về thực phẩm. Thực phẩm không chỉ để duy trì sự sống mà còn thêm khả năng tăng cường sức khỏe, giảm thiểu các bệnh mãn tính do thiếu cân bằng dinh dưỡng. Từ đó khơi nguồn cho sự tìm hiểu và chế biến loại thực phẩm ngoài việc cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cơ bản còn có tác dụng tích cực vào những nhiệm vụ khác nhau của cơ thể.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trần Thị Lý, ThS. Nguyễn Đức Tiến
    • Tác giả: Phan Thị Hướng
    • Số trang: 87
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10102
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page