Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hợp Chất Màu Tự Nhiên Từ Vỏ Quả Măng Cụt Và Quả Mặc Nưa Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học' started by quanh.bv, Jul 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Các Hợp Chất Màu Tự Nhiên Từ Vỏ Quả Măng Cụt Và Quả Mặc Nưa Ứng Dụng Cho Nhuộm Vải Tơ Tằm
    1. Đã nghiên cứu tối ưu hóa và đã thiết lập được chế độ công nghệ thích hợp cho quá trình trích ly các chất màu từ vỏ quả măng cụt và quả mặc nưa để nhuộm vải tơ tằm tại Việt Nam.
    2. Đã thiết lập đơn công nghệ nhuộm tối ưu có sử dụng H2O2 làm tác nhân oxy hóa, tăng khả năng gắn màu của các chất màu trích ly từ vỏ quả măng cụt và quả mặc nưa trên vải tơ tằm.
    3. Đã thiết lập được quy trình công nghệ nhuộm tơ tằm tối ưu với các chất màu trích ly từ quả mặc nưa. Đây là quy trình hoàn toàn mới so với quy trình nhuộm truyền thống; quy trình này không chỉ tạo được màu đen truyền thống mà còn tạo được nhiều gam màu khác nhau và rút ngắn được quy trình nhuộm từ 40 ngày xuống còn 4 giờ.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hoàng Thị Lĩnh, PGS. TS. Trần Trung Kiên
    • Tác giả: Phạm Thị Hồng Phượng
    • Số trang: 177
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2016
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=26687
    https://drive.google.com/uc?id=1xtAnDebDsx5_jbcv8NwjfqtyMYAr7ddi
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Dec 21, 2019

Share This Page