Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Hợp Chất Anthocyanin Từ Đậu Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Trích Ly Và Khảo Sát Hoạt Tính Sinh Học Của Hợp Chất Anthocyanin Từ Đậu Đen (Vigna Cylindrica)
    Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng những hợp chất thiên nhiên để chữa bệnh, làm thực phẩm, mỹ phẩm và nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thảm thực vật đa dạng là nguồn cung cấp tài nguyên sinh học quý giá.Vì thế việc tìm hiểu, tách chiết các thành phần có lợi của các loài thực vật là điều cần thiết để góp phần vào việc khai thác và sử dụng có hiệu quả hơn. Hiện nay trên thế giới xu hướng nghiên cứu quay về các hợp chất thiên nhiên vì chúng có tính an toàn cao cho người sử dụng. Anthocyaninlà hợp chất hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên, thuộc nhóm flavonoid, có màu đỏ, đỏ tía, tím...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38410
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page