Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Quy Trình Xác Định Đồng Thời Auramine O Và Rhodamine B Trong Một Số Mẫu Gia Vị

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Dec 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Quy Trình Xác Định Đồng Thời Auramine O Và Rhodamine B Trong Một Số Mẫu Gia Vị Bằng Phương Pháp Sắc Ký Lỏng Kết Nối Detector Tử Ngoại Khả Kiến
    Nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống ngày càng cao của con người thì công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển nhanh. Trong những năm gần đây, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất và bảo quản gia vị đang ngày càng được coi trọng. Để tạo màu sắc đẹp và bắt mắt cho gia vị thì trong quá trình sản xuất, một số cơ sở sản xuất sử dụng thêm các phẩm màu công nghiệp cho vào gia vị. Điều này khiến người tiêu dùng đang bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của các sản phẩm gia vị đang được bày bán trên thị trường
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: ThS. Huỳnh Thị Nhàn
    • Tác giả: Phan Thị Ngọc Trinh
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2018
    Link Download
    https://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/20086
    https://drive.google.com/uc?id=1HHKbcFOGoPQ6N9bbwtrgjU7EWquaBYxD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page