Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Rủi Ro Trong Sản Xuất Chè Của Nông Hộ Tại Xã Phúc Trìu, Thành Phố Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Sep 5, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Rủi Ro Trong Sản Xuất Chè Của Nông Hộ Tại Xã Phúc Trìu, Thành Phố Thái Nguyên
    Chè là cây công nghiệp dài ngày có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới, là cây trồng xuất hiện từ lâu đời, được trồng khá phổ biến trên thế giới. Đặc biệt là một số quốc gia khu vực châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… Nước chè là thức uống tốt, rẻ hơn cà phê, ca cao, có tác dụng giải khát chống lạnh khắc phục sự mệt mỏi của cơ thể kích thích hoạt động của hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và chữa mốt số bệnh đường ruột. Đặc biệt chất Tanin trong chè có khả năng hút chất phóng xạ do đó nó còn chống được một số bệnh do phóng xạ gây ra. Chính vì đặc tính ưu việt trên chè đã trở thành sản phẩm đồ uống phổ thông trên toàn thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khuyến nông
    • Người hướng dẫn: ThS . Bùi Thị Minh Hà
    • Tác giả: Triệu Quý Phong
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...xa-phuc-triu-thanh-pho-thai-nguyen-16652.html
    https://drive.google.com/uc?id=1fboRRRdYWNSvtinhLTC9kACAPzx8jiwt
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page