Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sản Phẩm Ẩm Thực Biển Phục Vụ Khách Du Lịch Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Discussion in 'Chuyên Ngành Du Lịch Học' started by nhandanglv123, Jul 21, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Phẩm Ẩm Thực Biển Phục Vụ Khách Du Lịch Tại Nha Trang, Khánh Hòa
    Đối với KDL, đi du lịch là để thưởng thức, trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ và khác biệt về văn hóa của những điểm đến du lịch, trong đó có VHAT. Đối với Ngành du lịch, phục vụ du lịch là phục vụ nhu cầu thưởng thức, trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ và khác biệt về văn hóa trong đó có VHAT của Du khách. Trong HĐDL, ATDL hay DLAT luôn hấp dẫn Du khách. Thông qua những chuyến đi du lịch, du khách được thưởng thức các SPAT du lịch, được khám phá và học hỏi các nền VHAT mới, giúp họ mở rộng thêm kiến thức, kỹ năng về ẩm thực. SPAU độc đáo của điểm đến du lịch luôn được coi là những ưu điểm hấp dẫn Du khách. Khi KDL đến với những vùng đất mới, bên cạnh việc tham quan, khám phá những địa danh nổi tiếng, nhiều Du khách sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để được thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng đất đó.
    • Luận văn thạc sĩ xã hội
    • Chuyên ngành Du lịch
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Phạm Hùng
    • Tác giả: Võ Minh Hồng
    • Số trang: 152
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/89203
    https://drive.google.com/uc?id=1T2hzDKbDprUxv4mIhtEuFJn4CY_4F9v2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page