Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Phẩm Chà Bông Cá Rô Phi (Oreochromis Niloticus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong những năm gần đây cá rô phi đã được nuôi rộng rãi trong cả nước với số lượng khá lớn phục vụ cho chế biến xuất khẩu và tiêu dùng nội địa. Đây là loại cá có giá trị kinh tế cao, thịt thơm ngon, đa dạng về chủng loại, giá thành không cao và dễ chế biến nên được người tiêu dùng ưa thích. Tuy nhiên, hiện nay có một lượng lớn cá rô phi ở các vùng Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu… do trọng lượng nhỏ và xuất hiện rất nhiều trong những đầm nuôi tôm, người dân sử dụng hoá chất để tiêu diệt hoặc thu hoạch bán với giá rẻ 10.000 - 12.000 đồng/kg, việc nghiên cứu đa dạng hóa các loại sản phẩm từ nguồn nguyên liệu này là một nhu cầu hết sức cấp thiết.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1RJ2Ap7WJD_I8ONZqMU5LabS_92SUuUrp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 20, 2020

Share This Page