Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sản Xuất Chế Phẩm Giàu Axit Amin Và B-Glucan Từ Tế Bào Nấm Men Saccharomyces Cerevisiae

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Jun 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Chế Phẩm Giàu Axit Amin Và B-Glucan Từ Tế Bào Nấm Men Saccharomyces Cerevisiae Để Làm Nguyên Liệu Sản Xuất Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng Và Năng Lượng Cho Người
    Nấm men là một nguồn thức ăn bổ sung có giá trị cao và không cholesterol. Hàm lượng protein trong nấm men đạt từ 40 – 60%, với axit amin không thay thế gần giống protein của động vật [5,13,14]. Hệ số hấp phụ của protein này cũng rất cao. Hàm lượng vitamin trong nấm men với hoạt tính cao hơn gấp 2 -3 lần so với vitamin tổng hợp[14]. Nấm men còn cung cấp vitamin B tự nhiên phong phú, chứa nhiều enzym kích tố có ảnh hưởng tốt tới quá trình trao đổi chất, nhưng không gây độc hại cho cơ thể[
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Lê Mai Hương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/nghien-58244.html
    https://drive.google.com/uc?id=11qo9gNv3meJTELbTMyq-nM3ABzsAgaEc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page