Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Chế Phẩm Probiotic Từ Vi Khuẩn Lactobacillus Reuteri Dùng Cho Chăn Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by Aldenot, Sep 11, 2018.

  1. Aldenot

    Aldenot Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Sản Xuất Chế Phẩm Probiotic Từ Vi Khuẩn Lactobacillus Reuteri Dùng Cho Chăn Nuôi
    Việt Nam là một nước phát triển nền nông nghiệp là chủ yếu. Hiện nay số lượng các hộ nông dân chăn nuôi ngày càng nhiều . Với mật độ nuôi ngày càng cao sẽ kèm theo những thách thức về bệnh tật trong quá trình chăn nuôi, nhất là những bệnh đường ruột do một số vi khuẩn như: E.coli, Salmonellas ssp.... Có thể nói bệnh đường ruột là một trong những bệnh phổ biến trong ngành chăn nuôi. Chúng làm giảm năng suất, chất lượng, tăng tỉ lệ chết và tăng nguy cơ nhiễm tiềm năng cho các sản phẩm thịt, làm giảm an toàn thực phẩm cho con người. Với cuộc sống ngày càng phát triển con người càng đòi hỏi có một sức khỏe tốt thì việc sử dụng những thực phẩm sạch, an toàn giúp chúng ta thực hiện được điều đó. Những sản phẩm thịt của nước ta bị hạn chế xuất khẩu bởi hàm lượng chất kích thích và chất kháng sinh quá cao. Vì vậy chúng ta nên có những loại chất thay thế cho thuốc kháng sinh. Để có những sản phẩm thịt sạch đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, ngành chăn nuôi Việt Nam đã tìm thấy lời giải trong việc thay thế sử dụng chất kháng sinh và chất kích thích bằng probiotic kết hợp với enzym tiêu hóa.
    • Luận văn tốt nghiệp sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà, ThS. Nguyễn Xuân Vũ
    • Tác giả: Lê Thị Minh Phương
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12812
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 12, 2018

Share This Page