Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Chitosan Từ Vỏ Tôm Sú

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu sản xuất chitosan từ vỏ tôm sú” được thực hiện nhằm mục đích tận dụng nguồn phế liệu vỏ tôm sú để sản xuất chitosan một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực mang lại hiệu quả kinh tế cho ngành Thủy sản, góp phần tạo ra một hướng mới cho việc tận dụng nguồn phế liệu này. Để nghiên cứu quy trình thích hợp trích ly chitosan từ vỏ tôm sú với các thông số kỹ thuật tối ưu cơ bản có ảnh hưởng đến các chỉ tiêu chất lượng của chitosan thành phẩm, thí nghiệm tiến hành khảo sát: Thời gian ngâm HCl và nồng độ HCl xử lý tối ưu để khử khoáng trong vỏ tôm sú; Thời gian ngâm NaOH và nồng độ NaOH xử lý tối ưu để khử protein trong vỏ tôm sú.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Dương Thị Thanh Hồng
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=17_Dzj0exxbK-j3TJBxUW4BThuVs93Ser
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page