Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Cá Rô Phi Rau Củ Sốt Tương Ớt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu sản xuất mặt hàng đồ hộp cá rô phi rau củ sốt tương ớt” được tiến hành ở quy mô phòng thí nghiệm trên cơ sở tham khảo các quy trình chế biến đồ hộp. Mặt hàng đồ hộp không phải là mặt hàng mới nhưng đồ hộp từ cá rô phi là một sản phẩm mới, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm đồ hộp cũng như các sản phẩm từ cá rô phi. Bên cạnh đó nó cũng góp phần tạo đầu ra cho nguồn nguyên liệu cá rô phi, tăng giá trị kinh tế. Mục tiêu của đề tài là dần hoàn thiện quy trình sản xuất đồ hộp cá rô phi rau củ sốt tương ớt để sản phẩm đạt chất lượng cao.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Phạm Kim Hân
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1wfepS217Fg7mBJVPXdDQPiNMycn8_guF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page