Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Cari Ốc Từ Ốc Bươu (Pila Polita)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 20, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ốc bươu (Pila polita) là một loại nguyên liệu còn khá nhiều, giá cả có thể chấp nhận được. Các món ăn từ ốc bươu từ lâu đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy các món ăn từ ốc bươu là quen thuộc nhưng chưa được nghiên cứu đúng mức, đặc biệt là đồ hộp cari ốc thì vẫn chưa thấy xuất hiện trên thị trường. Do đó đề tài “nghiên cứu sản xuất đồ hộp cari ốc từ ốc bươu (Pila polita)” được tiến hành khảo sát ở các công đoạn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm như: khảo sát tỉ lệ phối trộn gia vị của nước cari, khảo sát chế độ thanh trùng, xác định định mức tiêu hao nguyên liệu, thành phần sản phẩm, giá thành sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Lê Thị Thùy Dương
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=18SLZ8qoflxurQcuLOHLmxzZwY1MQmVbP
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Oct 21, 2020

Share This Page