Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Chả Cá Viên Chiên Sót Nghệ Từ Thịt Vụn Cá Tra (Pangasianodon Hypophthalmus)Đề tài “Thử nghiệm sản xuất đồ hộp chả cá viên chiên sốt nghệ từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon Hypophthalmus)” được thực hiện nhằm mục đích xây dựng và hoàn thiện dần quy trình sản xuất sản phẩm chả cá viên chiên sốt nghệ đóng hộp đạt được chất lượng cảm quan tốt nhất cũng như đảm bảo mật độ vi sinh ở mức cho phép. Đề tài bao gồm 3 thí nghiệm: Thứ nhất là khảo sát ảnh hưởng của thời gian chiên đến chất lượng cảm quan của sản phẩm, thứ hai là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ(%) bột nghệ trong nước sốt đến chất lượng cảm quan của sản phẩm, cuối cùng là khảo sát ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến chất lượng cảm quan và vi sinh của sản phẩm. Sau khi kết thúc quá trình thực hiện các thí nghiệm, đề tài đã xây dựng được quy trình sản xuất sản phẩm chả cá viên chiên sốt nghệ đóng hộp đạt chất lượng cao. Thứ nhất, tại công đoạn chiên chọn được thời gian chiên ở 5 phút cho sản phẩm đạt chất lượng cảm quan tốt nhất. Thứ hai, với tỷ lệ (%) bột nghệ cho vào nước sốt là 0,9% cho nước sốt đạt giá trị cảm quan tốt nhất. Cuối cùng thanh trùng ở nhiệt độ 118oC trong thời gian giữ nhiệt 10 phút sẽ đảm bảo về mặt vi sinh cho sản phẩm và cho giá trị cảm quan cao. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Chế biến thủy sản Người hướng dẫn khoa học: Ths. Trần Minh Phú Tác giả: Lê Kim Ngân Số trang: 56 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/600134E55C8AEE4/lrc026.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1