Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Đồ Hộp Từ Cá Tra (Pangasius Hypophthalmus)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by cuongmy, Oct 23, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu sản xuất đồ hộp từ cá tra” được thực hiện dựa trên những thành tựu của những nghiên cứu trước đây về công nghệ sản xuất đồ hộp. Mục đích chính của đề tài là xây dựng và hoàn thiện dần quy trình sản xuất sản phẩm xíu mại cá tra sốt cà đóng hộp sao cho đạt được chất lượng cảm quan tốt nhất cũng như đảm bảo mật độ vi sinh ở mức cho phép. Để đạt được kết quả trên đề tài đã tiến hành 4 thí nghiêm: ảnh hưởng của thời gian quết đến cấu trúc của sản phẩm, khảo sát ảnh hưởng của chế độ đến chất lượng cảm quan của sản phẩm, khảo sát tỷ lệ phối trộn gia vị đến hương vị của sản phẩm và ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến chất lượng sau cùng của sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Lê Thị Minh Thủy
    • Tác giả: Huỳnh Thị Thu Hương
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1a8PnljWGJiTzwnDSQZVZJ2ICsSAcr8Rk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 23, 2020

Share This Page