Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Sản Xuất Men Rượu Từ Nấm Men Và Hệ Enzyme Amylase Trong Mầm Lúa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Nov 2, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Những món ăn và thức uống lên men góp một phần quan trọng để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho nền văn hóa ẩm thực. Rượu là thức uống lên men khá phổ biến và gắn liền với đời sống người dân Việt Nam. Sản xuất thành công một loại men rượu có hiệu suất cao và rút ngắn thời gian lên men là phương pháp khả quan trong việc hạn chế tình trạng rượu kém chất lượng trên thị trường. Với mục tiêu trên, đề tài, “Nghiên cứu sản xuất men rượu từ nấm men và hệ enzyme amylase trong mầm lúa” đã được thực hiện.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Ngô Thị Phương Dung
    • Tác giả: Bùi Duy Nhân
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1_HZwkvuXCfXZz8tXcCRlSyJe7GE7cJYR
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page